sản phẩm dịch vụ

Chia sẻ lên:

CHỐNG THẤM, CHỐNG DỘT TRIỆT ĐỂ 100%, BẢO HÀNH DÀI LÂU

                                TẠI KCN BÌNH DƯƠNG

Thấm, ẩm mốc từ lâu đã là nỗi áp ảnh cho người sử dụng. Nấm mốc xuất hiện trong công trình dưới dạng những vết bám dai dẳng trên tường nhà vệ sinh, chân tường, duối trần lafong,…Sống chung với nấm mốc chưa bao giờ là một điều thoải mái, dễ chịu bởi nẩm mốc không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà nà nó còn ảnh hưởng trực tiếp nghiêm trọng đến sức khỏe của con người. Nấm mốc có thể gây dị ứng, viêm xoan và còn khiến bệnh hen suyễn trở nên nghiêm trọng hơn nếu bệnh nhân tiếp xúc với chúng đặc biệt đối với những người có hệ miễn dịch kém.

Với kinh nghiệm đã từng tham gia trực tiếp sửa chữa, cải tạo nâng cấp, chống thấm, chống dột cho các nhà máy, xí nghiệp, nhà văn phòng cho các công ty trong khu công nghiệp tại Bình Dương,… Bản thân chúng tôi đã tiếp nhận rất nhiều ý kiến về sự không hài lòng của khách hàng do những nhà thầu, công ty làm việc thiếu trách nhiệm cũng như kiến thức chuyên môn. Có những hạng mục công việc được làm lại 2 đến 3 lần nhưng vẫn không giải quyết dứt điểm, không mang lại sự kỳ vọng cho khách hàng.
Thấu hiểu, thông cảm sự bất cập này. Công ty Hoàn Cầu đã giải quyết được những công việc cũng như mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng dựa trên kiến thức, kinh nghiệm và trách nhiệm cao đối với công việc. Chúng tôi muốn được mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất, chất lượng cao nhất theo phương châm “Chất lượng đảm bảo, hợp tác dài lâu”, chúng tôi luôn coi khách hàng là những người mang lại sự thành công cho chúng tôi. Bên cạnh đó sự thành công của chúng tôi còn dựa trên sự am hiểu về kỹ thuật thi công xây dựng, tư vấn tìm ra giải pháp thi công tối ưu, hạ giá thành thấp nhất.
Chúng tôi đang nổ lực qua từng năm tháng để trở thành nhà thầu thi công chống thấm, chống dột , bảo trì công trình xây dựng uy tín nhất Việt Nam trở thành đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài đang hoạt động sản xuất kinh doanh tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, …

Tại Hoàn Cầu bên cạnh công tác tổ chức thi công, chúng tôi đang xây dựng và triển khai chế độ chăm sóc, hậu mãi khách hàng chu đáo nhất, sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu.
Xin chân thành cám ơn sự quan tâm và tín nhiệm của quý doanh nghiệp. 
Lời chào thịnh vượng và hợp tác bền lâu.                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                       Bình Dương, tháng 11 năm 2015

 

 

                                                                                                                                                            Giám đốc

                                                                                                                                                      Ks. Lê Hoàng Minh